Hạt dẻ giá sỉ
Hạt dẻ giá sỉ

Cửa hàng hạt dẻ giá sỉ của chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt dẻ với số lượng tối thiểu 30kg trở lên. Các loại hạt dẻ tại cửa hàng của chúng tôi gồm có:

  1. Hạt dẻ Đài Loan: Có xuất xứ từ Đài Loan. Quý khách có nhu cầu mua hạt dẻ đài Loan giá sỉ, quý khách có thể tham khảo bảng giá sau:
Bảng giá hạt dẻ
Bảng giá hạt dẻ

Giá trên chưa bao gồm vận chuyển. Quý khách vui lòng trả thêm cước phí vận chuyển cho từng trường hợp. Để biết được giá cước vận chuyển cho từng khu vực, quý khác vui lòng liên hệ trực tiếp với bộ phận bán hàng để được tư vấn rõ hơn.

2. Hạt dẻ Trùng Khánh: Quý khách có nhu cầu mua hạt dẻ trùng khánh giá sỉ, vui lòng đặt hàng trước cho chúng tôi từ 5-7 ngày. Vì hàng hạt dẻ Trùng Khánh khá khan hiếm, nên chúng tôi thường phải đặt hàng nhà vườn và vận chuyển về Tp.HCM do vậy thời gian đến tay khách hành khá lâu. Quý khách có thể tham khảo bảng giá hạt dẻ trùng khánh giá sỉ tại bảng sau:

Giá hạt dẻ trùng khánh giá sỉ trên chưa bao gồm chi phí vận chuyển. Quý khách đặt hàng vui lòng báo cho nhân viên của chúng tôi biết thông tin địa chỉ, quý khách sẽ nhận được báo giá ngay từ bộ phận bán hàng của chúng tôi.

Một số hình ảnh tham khảo về các loại hạt dẻ

 

 

 

 

 

Facebook Comments