Hạt dẻ giá sỉ

BẢNG GIÁ HẠT DẺ THÁI LAN GIÁ SỈ

Bảng giá hạt dẻ

LƯU Ý

  1. Hạt dẻ Thái Lan tại tphcm
  2. Hạt dẻ Thái Lan tại Đồng Nai
  3. Hạt dẻ Thái Lan tại Bình Dương
  4. Hạt dẻ Thái Lan tại Vũng Tàu

NGUỒN LỰC CUNG CẤP HÀNG

Với thế mạnh là được sự hộ trợ của phía nhà cung cấp, Hạt dẻ giá sỉ tự tin khẳng định có thể cung cấp và đáp ứng mọi số lượng hàng theo nhu cầu của khách hàng tại các tỉnh từ miền Trung tới miền Nam Việt Nam. Hạt dẻ tại vựa của chúng tôi có chất lượng tốt, tỷ lệ hàng đạt cao. Chiếm khoảng 95-98%. Đồng thời với quy trình tuyển chọn và đóng gói hàng kỹ lưỡng, chắc chắc sẽ tạo sự tin tưởng tuyệt đối tới quý khách hàng.

Hiện tại trang web Hạt dẻ giá sỉ của chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt dẻ Thái Lan gía sỉ, giá cả và chất lượng cạnh tranh nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi nhận giao hàng đi các tỉnh từ Đà Nẵng xuống Cà Mau.

Quý khách tại Tp.hcm có nhu cầu tham khảo vất kích cỡ và chất lượng hạt dẻ, quý khách có thể tới đia chỉ sau:

Địa chỉ: 421/8/29/2 Kha Vạn Cân – phường Hiệp Bình Chánh – Quận Thủ Đức.

Hạt dẻ thái Lan giá sỉ

QUY CÁCH ĐÓNG GÓI HÀNG

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có các kiểu đóng hàng khác nhau. Một số khách hàng có yêu cầu đóng gói hút chân không theo quy cách gói 2kg, 5kg. Với cách đóng gói này, quý khách dễ dàng chia nhỏ lượng hàng ra đồng thời dễ dàng bảo quản hơn.

Ngoài quy cách đóng gói hạt dẻ dạng hút chân không ra, chúng tôi còn đóng bao với khối lượng khoảng 50kg/bao. Đối với khách hàng có nhu cầu mua hàng với khối lượng khoảng 100kg.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HẠT DẺ THÁI LAN THAM KHẢO

Facebook Comments