Hạt dẻ Trùng Khánh giá sỉ tại HCM

LƯU Ý! ĐƠN ĐẶT HÀNG TỐI THIỂU 30KG/ĐƠN HÀNG

GIỚI THIỆU:

  • Website Hạt dẻ giá sỉ của chúng tôi là nơi cung ứng hạt dẻ với số lượng lớn nhất thị trường tại miền Nam. Với tổng cộng 5 kho lạnh được đặt tại các quận Bình Tân, Bình Chánh, Củ Chi.
  • Chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt dẻ: Hạt dẻ trùng khánh, hạt dẻ Đài Loan, Hạt dẻ Thái Lan với số lượng lớn tới cực lớn. Lượng hàng của chúng tôi có thể đáp ứng được trên dưới 100 tấn hạt dẻ/năm.

PHƯƠNG THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

  • TẠI TPHCM: Quý khác có thể liên hệ với chúng tôi để xem hàng mẫu, sau đó quý khách có thể đặt hàng theo hàng mà quý khách lựa chọn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho quý khách. Phí giao hàng sẽ tùy thuộc vào khu vực gần, xa sẽ có phí khác nhau.
  • TẠI CÁC TỈNH LÂN CẬN: Quý khách vui lòng lựa chọn loại hàng mà quý khách mong muốn. Để hiểu rõ hơn về các loại hàng, quý khách có thể gọi cho số: 0931.458.109 để được nhân viên của chúng tôi tư vấn. Quý khách vui lòng thanh toán 100% tiền hàng, sau đó cung cấp thông tin nhà xe, chúng tôi sẽ chuyển hàng theo yêu cầu..

MỘT VÀI HÌNH ẢNH GIỚI THIỆU VỀ KHO HẠT DẺ CỦA CHÚNG TÔI:

GIỚI THIỆU SƠ LƯỢC VỀ HẠT DẺ TRÙNG KHÁNH

Trùng Khánh là một huyện miền núi nằm về phía đông của tỉnh Cao Bằng. Tại đây khí hậu quanh năm mát mẻ, rất phù hợp cho điều kiện sinh trưởng và phát triển của cây dẻ. Do vậy hạt dẻ cho ra cũng có chất lượng khác biệt so với tất cả các vùng khác ở Việt Nam.

Vào khoảng cuối tháng 5, những vườn dẻ ở Trùng Khánh bắt đầu cho hoa và đơm quả vào khoảng gần cuối tháng 6. 

 Khi hình thành quả, phía bên ngoài hạt dẻ được bao bọc bởi một lớp vỏ có gai nhọn, hình dáng bên ngoài có phần giống quả chôm chôm. 

Khoảng cuối tháng 9, khi thời tiết Cao Bằng bước qua mùa thu, khi có những cơn gió thổi qua, làm những quả dẻ đã già rụng xuống. Thông thường một cây dẻ được mùa thì cho ra khoảng 1-2 tạ hạt dẻ tươi. Việc thu lượm hạt dẻ ở Trùng Khánh cũng khá vất vả.

 

Vì những quả dẻ bao quanh bở lớp gai nhọn, vậy nên khi đi nhặt hạt dẻ, người dân ở đây thường đi ủng và mang theo những cây gắp hạt dẻ được làm bằng tre. Gắp từng hạt dẻ cho vào xô. Cũng có thể là do cách thu hoạch thủ công này mà làm giá trị của hạt dẻ Trùng Khánh được đội lên khá cao so với những loại hạt dẻ Thái Lan hay hạt dẻ Đài Loan. 

Hạt dẻ Trùng Khánh khi mới thu hoạch thường bên ngoài có khá nhiều lông. Hạt dẻ Trùng Khánh thường có kích thước hạt không quá to như những loại hạt dẻ khác.

Khoảng giữa tháng 10, khắp các chợ ở huyện Trùng Khánh hầu như đâu đâu cũng bắt gặp chỗ bán hạt dẻ, hạt dẻ tơi cũng có, hạt dẻ đã rang sẵn cũng có.  

Hạt dẻ Trùng Khánh được bày bán ở chợ thông thường là hạt dẻ rang. Thưởng thức hạt dẻ chính gốc Trùng Khánh – Cao Bằng, bạn sẽ cảm nhận rõ ràng nhất được vị bùi của hạt dẻ nơi đây.

Facebook Comments

5 thoughts on “Hạt dẻ Trùng Khánh giá sỉ tại HCM

Comments are closed.